fbpx

THI CÔNG NỘI THẤT

17 năm kinh nghiệm thi công nội thất

Bản thiết kế kiến trúc giúp khách hàng dễ dàng hình dung được không gian sau khi thi công sẽ thế nào, bước tiếp theo và cũng là bước quan trọng nhất để khách hàng đánh giá được năng lực của nhà thầu. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ và nhận được đánh giá cao của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi tự tin sở hữu những nguồn lực mà ít có một công ty nội thất nào có được.

Uy tín từ tay nghề cho đến nguồn nguyên vật liệu

Trong tất cả các loại nguyên vật liệu làm nội thất thì gỗ được xem như nguyên liệu được ưa chuộng bởi sự sang trọng, đẳng cấp và độ bền cao. Có rất nhiều loại gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như gỗ Óc chó, gỗ Sồi, gỗ hương, các loại gỗ công nghiệp..v.v Gia Phát Valencasa cung cấp đầy đủ các loại gỗ mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi ưu tiên lựa chọn các nguồn gỗ uy tín nhập khẩu 100% chủ yếu từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển… được trải qua nhiều quá trình kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng.

Quy mô 2 xưởng sản xuất tại trung tâm Hà Nội

Để nâng cao năng suất và đáp ứng đầy đủ kịp thời yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thấy việc mở xưởng sản xuất gỗ công nghiệp là điều cấp thiết. Gia Phát hiện đang sở hữu 2 cơ sở sản xuất gỗ quy mô lớn. Xưởng gỗ công nghiệp được trang bị dây chuyền tự động, hiện đại nhất của Hàn Quốc. Xưởng chế biến gỗ tự nhiên vận hành dưới bàn tay của các nghệ nhân thủ công lành nghề từ 20 – 30 năm. Bên cạnh hai xưởng sản xuất là hệ thống dây chuyền sơn khép kín hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, chất lượng chuẩn chỉnh.

Thi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thấtThi công nội thất

Quy trình tối ưu tiến độ thi công nội thất

Lợi thế lớn nhất của Gia Phát Valencasa trên thị trường nội thất nội địa là kinh nghiệm và nguồn nội lực lớn mạnh. Chính điều này đã giúp chúng tôi tự tin khẳng định với tất cả khách hàng những tiêu chuẩn về quy trình chuyên nghiệp, thời gian bàn giao đúng hoặc vượt tiến độ khi kí kết hợp đồng thi công. Chúng tôi xây dựng uy tín của Gia Phát bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm!

Nguồn nhân lực chất lượng

Thành lập hơn 17 năm, tài sản quý giá nhất tại Gia Phát luôn chú trọng đầu tư là đội ngũ Kiến Trúc Sư – Nghệ nhân. Tâm huyết, giàu kinh nghiệm và sáng tạo là những phẩm chất mà bất cứ con người nào tại Gia Phát đều có.

Đăng ký tư vấn thiết kế
  • Chia sẻ cùng Nội Thất Gia Phát yêu cầu của bạn...
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
0965531558