fbpx

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất tại Nội thất Gia Phát Valencasa là sự : Hài hòa, Tinh tế và Đẳng cấp

Kiến trúc và nội thất kết hợp hài hòa là hai yếu tố quan trọng nhất làm nên tính thẩm mỹ tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế nội thất được xem như linh hồn của không gian kiến trúc. Nếu chẳng may kiến trúc của căn nhà chưa được bắt mắt thì thiết kế nội thất hợp lý, tiện lợi nhất chính là phương án tối ưu giúp cứu cánh cho căn nhà của bạn. Đặc biệt đối với các công trình kiến trúc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn, đẳng cấp hơn như nhà hàng, khách sạn, biệt thự Villa càng đòi hỏi sự tỉ mỉ kỹ lưỡng trong thiết kế nội thất bên trong bởi nó quyết định sự phát triển kinh doanh của gia chủ trong tương lai.

Thiết kế nội thất

Cái tâm của người làm nghề tư vấn thiết kế nội thất

Không phải cứ bỏ ra một khoản tiền lớn là sẽ có một công trình kiến trúc đẹp. Điều quan trọng nhất mà bạn nên quan tâm lúc này là nên tìm kiếm một CÔNG TY THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sức sáng tạo không giới hạn và đặc biệt có cái tâm trong nghề. Công ty Gia Phát Valencasa luôn đi đầu trong nghành thiết kế nội thất nói riêng và nghành nội thất nói chung. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả kinh nghiệm của mình.

Thiết kế nội thất

Niềm tin của khách hàng khi thiết kế nội thất tại nội thất Gia Phát Valencasa

Niềm tin của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi. Luôn đặt mình vào vị trí gia chủ, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của quý khách khi kí kết một hợp đồng thiết kế. Vì thế toàn bộ đội ngũ nhân viên tại Nội thất Gia Phát Valencasa đều được học cách làm việc bằng cái “tâm” trước rồi sau đó mới thật sự nâng “tầm” để đảm bảo  khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo đi đôi với chất lượng sản phẩm ưng ý nhất.

Thiết kế nội thất

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ

Giá Trị Cốt Lõi Nội Thất Gia Phát Valencasa

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi kiến tạo nên sự thành công của bất kì doanh nghiệp nào. Tại Gia Phát, đội ngũ kiến trúc sư là bộ phận được quan tâm và chú trọng bậc nhất từ khâu tuyển chọn, xây dựng thành đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo.

  • Đội ngũ kiến trúc sư hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất – thi công nội thất. Nhanh nhạy, sáng tạo và giàu kinh nghiệm.
  • Được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn như: Nhà khách Văn phòng Chính phủ, nhà ga T2 Nội Bài, chung cư Parkview, khách sạn Mường Thanh…
  • Thường xuyên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các KTS trong và ngoài nước
Thiết kế nội thất
QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Các Bước Thiết Kế Nội Thất

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi về nhu cầu thiết kế nội thất, khả năng tài chính của khách hàng. Chuyên viên tư vấn đưa ra những giải pháp cụ thể phù hợp với nhu cầu và ước lượng khoản mục cần đầu tư.

Bước 2: Kí kết hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Kiến trúc sư thiết kế bản vẽ 3D nội thất để trực quan ý tưởng tới khách hàng.

Bước 4: Báo giá và kí hợp đồng thi công nội thất. Gia Phát Valencasa sẽ tiến hành thi công theo đúng bản vẽ, tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.

Bước 5: Bảo trì, bảo dưỡng nội thất. Chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn.

Thiết kế nội thất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

  • Chia sẻ cùng Nội Thất Gia Phát yêu cầu của bạn...
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
0965531558